Giới thiệu về Ngôi Sao Xanh

Công ty TNHH DV SX QUÀ TẶNG VÀ ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO XANH là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực trang bị đồng phục học sinh trên địa bàn các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Năm 2020, Công ty cũng đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế - Nhãn hiệu độc quyền năm 2020.

Tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Ngôi Sao Xanh, (Mã số doanh nghiệp: 1801154934), hoạt động tại địa chỉ 83/2 Hai bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, được sáng lập bởi 02 thành viên là Bà LÊ THỊ TÚ TRINH và Ông LÊ VĂN NGHĨA. Theo quá trình phát triển, để đáp ứng nhu cầu thị trường, quy mô, phạm vi hoạt động của công ty và để đáp ứng nhu cầu phát triển và bắt kịp xu hướng mới, năm 2018, bà LÊ THỊ TÚ TRINH và ông LÊ VĂN NGHĨA thống nhất thực hiện chia tách Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Ngôi Sao Xanh để thành lập thêm một doanh nghiệp mới là Công ty TNHH DV SX QUÀ TẶNG VÀ ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO XANH (Mã số doanh nghiệp: 1801622879) (gọi tắt là Ngôi Sao Xanh), trụ sở chính tại số 79, đường số 18, KDC Vạn Phát, KV3, Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ. Kể từ ngày 19/12/2018, Ngôi sao xanh chính thức ra đời và hoạt động độc lập hoàn toàn với sự lãnh đạo của bà bà Lê Thị Tú Trinh (Giám đốc).

Những ngày đầu khi chia tách, quy mô Ngôi Sao Xanh ban đầu chỉ là một doanh nghiệp khiêm tốn với hơn 20 cán bộ công nhân viên, Ban Giám đốc đã cùng với tất cả cán bộ công nhân viên từng bước xây dựng Ngôi Sao Xanh từ những đơn hàng nhỏ lẻ từ khắp các tỉnh tại đồng bằng Sông Cửu Long, thậm chí, có những đơn hàng không mang lại lợi nhuận nhưng Ngôi Sao Xanh vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu lợi ích cho Khách hàng và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn, trở ngại mà tập thể cán bộ công nhân viên Ngôi Sao Xanh phải vượt qua từ những ngày tháng chia tách, đổi lại đến nay Ngôi Sao Xanh đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực quà tặng và may mặc nói chung cũng như đồng phục học sinh nói riêng tại thị trường đồng bằng Sông Cửu Long.

Năm 2020, Ngôi Sao Xanh đã được Cục Sở hữu Trí tuệ công nhận độc quyền thương hiệu với tên CÔNG TY TNHH DV SX QUÀ TẶNG VÀ ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO XANH. Cùng năm, Ngôi Sao Xanh cũng đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế Nhãn hiệu độc quyền – Doanh nhận tiêu biểu thời hội nhận 2020.

Với phương châm “Con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững” nhằm hướng đến cam kết “Luôn tôn trọng và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất”. Lãnh đạo Ngôi Sao Xanh luôn chú trọng vào mọi mặt của quá trình sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng và kiện toàn cơ cấu tổ chức Công ty qua từng giai đoạn hoạt động.
Từ một doanh nghiệp có quy mô nhỏ và hoạt động mang tính “gia đình”, chỉ trong thời gian chỉ hơn 02 năm hoạt động, Ngôi sao xanh đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động ổn định, được tổ chức bài bản, tạo được uy tín trên thị trường.

Cơ cấu tổ chức của Ngôi Sao Xanh đã được xây dựng hoàn chỉnh với trụ cột là các thành viên trong Ban Giám đốc đã lèo lái Ngôi Sao Xanh đi qua giai đoạn sau chia tách và phát triển đến ngày nay.

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Ngôi Sao xanh mà còn là sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hang, Quý Đối tác và sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành tại các tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long và Đông Nam Bộ.

Trong thời gian tới, Ngôi sao xanh cam kết vẫn luôn đảm bảo giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình. Ngôi sao xanh mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ Quý Khách hàng trong thời gian tới.
Nhờ đó Ngôi Sao Xanh có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

*****************************

🌟 CÔNG TY TNHH TM DV & SX ĐỒNG PHỤC & QUÀ TẶNG NGÔI SAO XANH
Số 79, đường số 18, KDC Vạn Phát, KV3 Sông Hậu, P.Cái Khế, Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
0938 268 079
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyngoisaoxanh

🌟 NGÔI SAO XANH NGUYỄN VĂN CỪ 
799 Nguyễn Văn Cừ,  P. An Hoà,  Q. Ninh Kiều,  TP. Cần Thơ (đối diện Bảo hiểm Xã hội Cần Thơ) 
0939 268 997
Fanpage: https://www.facebook.com/Ngoisaoxanhnguyenvancu/

🌟 SHOWROOM NGÔI SAO XANH NGÔ QUYỀN
Số 93, Ngô Quyền, P.Tân AN, Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ (đối diện trường THPT Châu Văn Liêm)
0939 488 997
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoisaoxanhngoquyen/

🌟 SHOPEE: https://shopee.vn/ngoisaoxanh_0938268079?smtt=0.6399225-1672035978.9

Hotline
0938 268 079
Zalo
0938 268 079